อยากมีลูก

อยากมีลูกปล่อยมา5ปีแล้วแต่ก็ยังไม่ติดอยากให้แนะนำหน่อยคะ .ปรึกษาหมอมาแล้ว..ก็ยังไม่มีมีวครช่วยแนะนำบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเคยทานยาคุมเป็นเวลานานหายๆปีหมอจะขูดมดลูกค่ะ แต่ถ้ามดลูกปกติ ทานยาโฟลิคเป็นประจำค่ะ เดี๋ยวก้มีค่ะ

ปล่อย 2 ปี สุดท้ายตัดสินใจทำ IVF (อายุขึ้นเลข 4) ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16 weeks คะ