อยากมีลูกต้องเริ่มต้น ทำตัว กินอะไรบ้างคะ ช่วยแนะนำทีคะ #คุณแม่มือใหม่

5 ตอบกลับ

เรากินคีโต เลิกแอลกอฮอล์ งดคาเฟออีน เน้นผลหรือของบำรุงครรภ์ค่ะ น้องมาจริงๆในรอบ3 ปีเลยค่ะ 🥰🥰

3y ago

เลิกเหมือนกันค่ะเหล้าบุหรี่ ทุกชนิดเลย ได้ผล100%

ที่เคยเห็นของกิฟเฟอรีค่ะมีเซ็ทบำรุงก่อนตั้งครรภ์ ไม่ก็แนะนำปรึกษาหมอค่ะ

ไม่กินของกึ่งสุกกึ่งดิบค่ะและพวกของที่มีคาเฟอีนค่ะแตงโมด้วยค่ะ

ถ้ากำลัง​วางแผน​มีน้อง ให้กินโฟลิกอย่างน้อย3เดือนค่ะ

งง