อยากมีลูกทำไงดี

อยากมีลูกต้องทำยังไงหัยดัย กินยาคุมนานเกินหรือเปล่า

3 ตอบกลับ

ของเเม่บ้านนี้ทานของรากสามสิบค่ะ ช่วยในเรื่องมีบุตรยากด้วยค่ะ กินไปเเค่ 1 กป. กะอีกครึ่งหนึ่ง น้องมาเลยค่ะ ☺

กินยาราก30 น้องมาจิงหรอค่ะ

5y ago

บางคนก็มา บางคนก็ยังไม่มาค่ะ