ใครมีน้องแบบ ฟลุ๊ค ๆบ้างค่ะ

อยากมีลูกตั้งแต่18คะจนตอนนี้27 ปรึกษาหมอมาก็มากอยากมีจนซื้อที่ตรวจครรย์ทุกเดือนจนไม่รู้หมดไปเท่าไหร่ จนน้องสาวแน่ะนำให้กินยาบำรุงเลือดคะพึ่งกินได้1เดือน หลังจากกินยา น้องมาเลยจ้า ?รอหลายปีมาก

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ เมื่อถึงเวลาของเราน้องก็จะมาเองค่ะ บ้านนี้ 28แล้วก็เฉยๆกับเรื่องนี้เเล้ว ถึงเวลาไม่รู้ตัวเลยว่าท้องเพราะปกติดีทุกอย่าง ปจด. ก็มาทุกเดือน มารู้ตอนน้องได้7เดือนแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้า 😍