อยากมีลูก แม่ๆท่านอื่นปล่อยนานไหมคะน้องถึงมา

อยากมีลูกจังเลยค่ะปล่อยมา6เดือนแล้วยังไม่มา แม่ๆปล่อยกันกี่เดือนมาคะ❤

113 ตอบกลับ

ของแม่6ปีค่ะ ท้องธรรมชาติ ปีที่5หลุดไปอีก5-6เดือนมาใหม่ค่ะเหมือนว่ามดลูกเราสะอาดแล้วก็ติดง่ายค่ะ ช่วงที่ยังไม่ท้องก็ทำใจให้สบายๆนะคะ ดูแลสุขภาพให้ดี กินอาหารที่มีประโยชน์เน้นครบ5หมู่

2y ago

อีกทั้งพ่อและแม่ออกกำลังกายสัปดาห์ละ5วันเป็นอย่างน้อย วันละ15-30นาที ก็ได้ ไม่มากไปแต่ให้ได้สม่ำเสมอๆนะคะ ที่สำคัญไม่เครียดไม่ทะเลาะกับสามีนะคะ เพราะมันจะส่งผลมาก(แม่ท้องตอนอายุ39ค่ะ) เอาใจช่วยนะคะ