อยากมีลูก แม่ๆท่านอื่นปล่อยนานไหมคะน้องถึงมา

อยากมีลูกจังเลยค่ะปล่อยมา6เดือนแล้วยังไม่มา แม่ๆปล่อยกันกี่เดือนมาคะ❤

113 ตอบกลับ

บ้านนี้4ปีค่ะ ไม่ได้คุมกำเนิดเลย แรกๆก็ไม่ได้คิดอะไร หลังๆนับวันไข่ตกตามแอพ แต่ก็ยังไม่สำเร็จ เลยต้องไปปรึกษาคุณหมอค่ะ ปรากฏว่าไข่ไม่สมบูรณ์ ไข่ไม่ตกตามเวลา ถ้านานเกินปีแนะนำคุณแม่ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ ขอให้สมหวังค่ะ