อยากมีลูก แม่ๆท่านอื่นปล่อยนานไหมคะน้องถึงมา

อยากมีลูกจังเลยค่ะปล่อยมา6เดือนแล้วยังไม่มา แม่ๆปล่อยกันกี่เดือนมาคะ❤

113 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังแต่งงาน ก็รอน้องมาตลอด 1 ปี ทำทุกอย่างก็ไม่ติดเลยค่ะ จนกระทั่ง..ลองใช้แอปติดตามการตกไข่ (อาจจะเป็นเพราะตัวเองเป็นคนปจดมาตรงทุกเดือนด้วยมั้งคะถึงนับง่าย) แล้วก็พยายามแฮปปี้เลิกเครียดเรื่องการจะมีลูก ถึงวันตกไข่ลองดูอีกครั้ง ก็ไม่คิดว่าน้องจะมาแบบไม่ให้ตั้งตัว 💓 ตอนนี้อุ้มท้องมา 7 เดือนแล้วจ้า สู้ๆนะคะ ✌🏻✌🏻💖