อยากมีลูก แม่ๆท่านอื่นปล่อยนานไหมคะน้องถึงมา

อยากมีลูกจังเลยค่ะปล่อยมา6เดือนแล้วยังไม่มา แม่ๆปล่อยกันกี่เดือนมาคะ❤

113 ตอบกลับ

บ้านนี้รอมา 6 ปี อยู่ห่างกันด้วย ไม่ค่อยมีเวลา กะว่าไม่เอาแล้วถ้าไม่มา ล่าสุดลองมีอะไรก่อนไข่ตก หลังปจด. หมดประมาณ 1 อาทิตย์ ปกติดูแอพไข่ตก ก็ทำตามนั้นแต่ไม่ติด เลยหาข้อมูลหมอบอกว่าบางคนก็ไข่ตกเร็ว ตอนนี้น้องคลอดได้ 5 เดือนแล้วค่ะ 😁