อยากมีลูก แม่ๆท่านอื่นปล่อยนานไหมคะน้องถึงมา

อยากมีลูกจังเลยค่ะปล่อยมา6เดือนแล้วยังไม่มา แม่ๆปล่อยกันกี่เดือนมาคะ❤

113 ตอบกลับ

8-9ปีค่ะ กว่าจะมี ทำทุกอย่างที่ว่าดี บทจะมีไม่ยากเลยค่ะ มาเอง แบบแม่ไม่ตั้งตัว *** สำคัญนะคะ ** อย่าเครียด และอย่าตั้งความหวัง ดูแลสุขภาพตัวเองและแฟนเหมือนกัน งดแอลกอฮอล์ งดบุหรี่ พักผ่อ นให้เพียงพอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ ใช้แอฟดูวันไข่ตกได้นะคะ ช่วยได้ค่ะ เมื่อก่อนอยากมีมาก ที่บ้านกดดันด้วยเมื่อไหร่จะมี จนอายุ 29 แฟน 33 คือคุยกันใหม่เลยว่าไม่มีก็ได้เนอะ อยู่กัน2คน เลี้ยงหลานเอาก็ได้ จนไม่สนใจเลยว่า ปจด.ไม่มา เดือนที่2 ก็ยังไม่มา มาเริ่มเอะใจตอนเกือบจะ3 เดือน ถึงตรวจ แล้วตอนตรวจคือไม่ใส่ใจจะดูด้วยซ้ำ มันหมดวามตื่นเต้นที่จะลุ้นแล้ว เพราะเมื่อก่อนตรวจบ่อย ขาดไม่กี่วันก็ซื้อมาตรวจแล้วไม่ท้องสักครั้ง จนครั้งนี้ตรวจวางไว้แล้วไปแปรงฟันค่อยมาดูคือ 2 ขีด ยืนอึ้งเลยจ้าแม่จ๋า ไม่แน่ใจซื้อมาตรวจอีก บอกแฟน แฟนยังไม่เชื่อเลย🤣

2y ago

ยินดีด้วย นะคะ❤น่ารักจังเลยค่ะเรื่องราวนี้