อยากมีลูก แม่ๆท่านอื่นปล่อยนานไหมคะน้องถึงมา

อยากมีลูกจังเลยค่ะปล่อยมา6เดือนแล้วยังไม่มา แม่ๆปล่อยกันกี่เดือนมาคะ❤

113 ตอบกลับ

แนะนำนะคะ อันนี้ส่วนตัวทำวิธีนี้คะ ปล่อยมา2ปีไม่ติด เลยลองวิธีนี้คะ เวลาเส็ดภาระกิจแม่อย่าพึ่งรีบไปล้างนะคะ ยกขาพาดกำแพงเอาหมอนรองก้นเล็กน้อยพาดไว้สัก5นาทีคะ ค่อยไปทำความสะอาด ทำวิธีนี้2เดือนคะ ติดเลย

2y ago

รับทราบบบค่ะแม่❤🙏🙏