อยากมีลูก

อยากมีลูกค่ะ แต่ประจำเดือนมาไม่ตรง ควรทำยังไงดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนมาไม่ตรงแนะนำกินยารากสามสิบค่ะแม่ จะช่วยบำรุงมดลูกเราด้วยค่ะ ประจำเดือนก้มาดีมากเลยค่ะแม่ ลองกินติดต่อกันสักสองเดือนก้รู้ผลแล้วค่ะ

5y ago

เราทารากสามสิบตามที่แม่บอกท้องแล้วจ้า ดีใจมาก ๆ

ลองจดเป็นสถิติไว้ค่ะ ติดต่อกันซัก 3 เดือนขึ้นไป ก็จะคาดคะเนไข่ตกได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

5y ago

ไม่เท่ากันซักเดือนเลยค่ะ รอบเดือนล่าสุดยาวนานมาก 43 วันเลยค่ะ

เราแกล้งลืมๆ แบบไม่ได้ตั้งใจนับวันไข่ตกอ่าแม่ จัดกันบ่อยๆ น้องมาเลยยย

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองแกล้งลืมบ้าง 😂

กินธาตุเหล็กเยอะๆค่ะ พวกกรดโฟลิค

5y ago

ตอนนี้ก็ทานรอน้องมาค่ะ แต่น้องไม่มาซักที