ขอข้อดีลูกคนเดียว

อยากมีลูกคนที่2 แต่ดูแล้วน่าจะยาก ส เดืินก่อน ไข่แม่ไม่ตก เดือนนี้ สามีทำกี่รอบก็ไม่เสร็จ เนาตั้งใจว่าจะมีลูกคนที่2ภายในปีนี้เพราะเหตุผลหลายๆอยา่าง หลักๆ แม่อายุ37 พ่อ 43 เลยคิดว่า จะลองตั้งใจ3เดือนนี้ สุดท้ายความตั้งใจก็หมดหวัง อยากขอข้อดีสำหรับลูกคนเดียวหน่อยได้ไหมค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่หน่อยจ้าา

1 ตอบกลับ

ขอกำลังใจ แม่ลูกคนเดียว ข้อดี