ตอนมีลูกคนแรก​ อายุ​37​ค่ะ​ ตอนนี้​41​แล้ว​ ไม่เคยคุมเลย​ คนที่2​ ไม่มาซักที่​ ไปหาหมอ​ที่​พญาไท3​ จะฉีด​น้ำเชื้อ​ คิดว่า​อายุเยอะไปใหมค่ะ​ ลูกคนแรก​ แข็งแรงดี​มากๆค่ะ

อยากมีลูก​อีกคน​แต่อายุ​41​แล้ว​ ปัญหาของเราหลังพบหมอที่พญาไท3​ คือ​ ไข่เราน้อยค่ะ​

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ว่าอะไรก็ทำเถอะคะแม่เชื่อหมอดีที่สุด​ หมอเค้ารู้จักร่างกายของเราดีกว่าคนอื่น