แม่ๆปล่อยกี่เดือนถึงท้องค่ะ

10 ตอบกลับ

3ปีค่ะ 1ปีแรกพยายามมาก ปีที่2 ปรึกษาหมอแล้ว แต่ไม่ติด จนเริ่มท้อ เข้าปีที่3พอละค่ะ ไม่นับวันตกไข่ ไม่หวังแล้วค่ะ ทำงานอย่างเดียวจนยุ่งไปหมด แต่...อยู่ดีๆก็มา มาแบบงงๆค่ะ มาแบบไม่ได้ตั้งตัวค่ะ 😂

2y ago

ใช่ค่ะ มาแบบงงๆ ตอนที่ตรวจยังไม่เชื่อตัวเองเลยค่ะว่าท้อง555

แท่งสมบูรณ์ไปตอนเดือนเมษายนค่ะ มาปล่อยช่วงมิถุนายนนี้ ประจำขาด17วันเลยตรวจดู ได้6วีคกับอีก6วัน

แฟนจะไม่ค่อยเสร็จค่ะ เหมือนสะสมไว้แล้วมันจะหนืดๆเหนียว ปล่อยครั้งเดียวคือติดเลย🤣

ปล่อย2ปี15วันค่ะ ก่อนท้องตัดสินใจให้แฟนกินยายำรุงอัจสุจิน้องก็มาแบบงงๆเลยค่ะ

บ้านนี้ปล่อยมา2ปีไม่มี พอเริ่มกินยาคุมเข้าปีที่สามอยู่ๆทะลุยามาเลย มาแบบงงๆ

ปล่อยปีกว่าๆค่ะ ตรวจทุกเดือนไม่ติดสักเดือน มาติดเดือนที่ไม่ได้ตรวจค่ะ 😆

ประมาณ9เดือนค่ะ แท้งสมบูรณ์ไปรอบนึง

เดือนเดียว ติดเลยค่ะ 😂

บ้านนี้3ปีจ้า😅😅

1เดือนค่ะ