แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ คลอดน้องมา10วันแล้ว แต่น้ำนมมาน้อยมากๆ

อยากมีน้ำนมเยอะๆจะได้ทำสต๊อก กลัวว่าน้ำนมจะหยุดไหล หรือมีแม่ๆท่านไหนใช้เวลานานแค่ไหนน้ำนมถึงมาเยอะ เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร ฟลับทุกครั้งที่มีโอกาส หลับพร้อมลูกไปเลยค่ะ