คุณแม่ลูกหนึ่งเพิ่มเติม

อยากมีน้องเพิ่มให้ลูกชาย วันนี้ ประจำเดือนไม่มา แอบมีความหวังรอ3-4วัน ค่อยเช็ด ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งคลอดได้9เดือนมีน้องตามมาติดๆเลยคะ5เดือนแล้วคะในท้อง55

2y ago

แม่เตรียมรับมือด่วนๆ55ขอบคุนนะคะคุนแม่

สู้ๆนะคะแม่..สมหวังนะคะเพี้ยง🙏🙏

2y ago

ขอบคุณคะ♥️

ขอให้สมหวังนะคะแม่

ขอให้สมหวังนะคะ🥰

ขอให้เจอ2ขีดนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ