อยากมีน้องกินยาสองตัวนี้ได้ไหม

อยากมีน้องมากค่ะ ปกติเรากินของBlackmores แต่ร้านยาหมดเลยให้สองตัวนี้มากินแทน แม่ๆคนไหนเคยกินบ้างคะ สามารถกินได้ใช่ไหมคะ #อยากมีน้อง ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากมีน้องกินยาสองตัวนี้ได้ไหม
2 ตอบกลับ

กินพวกโฟเลตค่ะ

ปรึกษาหมอ