รากสามสิบ

อยากมีน้องค่ะ ตอนนี้อายุ 38 ปี ใครเคยทานกระปุกนี้บ้างคะแล้วดีหรือเปล่าช่วยได้ไหม ตั้งแต่แต่งงาน ปล่อยมา 6-7 เดือนแล้วก็ยังไม่ท้อง อยากหายาบำรุงมาช่วยอีกทางกลัวอายุมากกว่านี้แล้วจะมีน้องไม่ได้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รากสามสิบ
14 ตอบกลับ

ไปปรึกษาหมอ มีบุตรยากเลยค่ะแม่

ทานหมด1กระปุก น้องมาเลยค่ะ

ช่วยได้อีกเสียงค่ะ

ช่วยได้ค่ะ