อยากมีน้องคะ

อยากมีน้องคะ แต่งยังไม่มาสักที แม่ๆช่วยบอกวิธีหรือแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ส่วนตัวใช้เเอพFlo ดูวันไข่ตก ไม่ท้องค่ะ พอเลิกสนใจเลิกหวัง เขามาค่ะ ไม่ได้นับไม่ได้สนใจปล่อยตามธรรมชาติ เเค่ขยันมีเเค่นั้นค่ะ บ้านนี้คงเป็นเพราะขยัน5555

4y ago

เราทำงานเหนื่อยเลยนานๆทีคะ

แอฟfloช่วยได้ค่ะนับวันตกไข่ค่ะ