อยากมีน้องมากๆเลยค่ะปล่อยมาปีกว่าแล้ว ยังไม่ติดเลย​ ประจำเดือนมาไม่ค่อยปกติด้วยค่ะ​ ขอคำแนะนำจากแม่ๆในเพจหน่อยค่ะ​

อยากมีน้อง​มียาตัวไหนแนะนำไหมคะบำรุง

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะ บางทีหายไปเลย3-4เดือนก็มีค่ะ แต่ปัจจุบันท้อง 24+3W แล้วค่ะ บ้านนี้ปกติสามีทำการบ้านทุกวันค่ะ แต่ไม่ติด แต่พอห่างช่วงไปประมาณเกือบเดือนทำ1ครั้ง ก็ติดเลยค่ะ ติดภายในครั้งเดียวเลย (#อาจจะฟลุ๊คไข่ตกพอดี) หรือจะลองตำราโบราณก็ได้นะคะ เราเคยเห็นคนที่ลองแล้วได้ผลอ้ะค่ะ เอาน้องเล็กๆ หรือหลานเล็กๆมาเลี้ยงค่ะ เลี้ยงให้เหมือนลูกตัวเองค่ะ โบราณว่าเด็กจะอิจฉากันค่ะ #สู้ๆนะคะ✌🏻✌🏻

5y ago

🙏😂ขอบคุณค่ะแม่

แม่บ้านนี้ทำตามนี้เลยค่ะปล่อยมาปีกว่าเหมือนกัน...ลองวิธีนี้ได้ครึ่งเดือนเพราะแฟนเป็นทหารลามาได้แค่ 15 วันพออีกเดือนต่อมาประจำเดือนไม่มาก็ไม่ได้สงสัยอะไรเพราะประจำเดือนมาไม่เคยตรงอยู่แล้ว...จนมีอาการร่วมกินอะไรก็กินได้น้อยไม่อยากกิน...ท้องอืดบ่อยอยากรู้เลยลองตรวจขึ้น 2 ขีดชัดแจ๋วเลยจร้า

สู้ๆค่ะเดียวน้องก็มาเองเมื่อร่างกายเราพร้อม คุณแม่ทางนี้รอคอยลูกมาตั้ง7ปีค่ะ.. จะมาก็มาดื้อๆเลย... สู้ๆค่ะ

5y ago

ประจำเดือนมาไม่ปกติเลยค่ะ​ นับวันไข่ตกไม่ได้เลยค่ะ​ 😂😂

มีสมุนไพรลูกดกค่ะ บ้านนี้ปล่อยมาเกือบปีค่ะ สั่งมากิน.3 ซอง ยังกินซองที่ 3 กินก็ท้องแล้วค่ะ

5y ago

ตามด้วยค่ะ

ควบคุมอาหารออกกำลังกายงดของหวานเค็ม6เดือนมาเลยค่ะกินโฟเลตไว้รอด้วยน่ะ2-3เดือน

บ้านนี้กินยาราก30ค่ะกินหมดกระปุก ติดเลยค่ะหลังจากรอมานาน

กำลังจะกินยากระตุ้นไข่ตกอยู่ค่ะ ต้องลุ้นกันอีกทีนึงค่ะ

5y ago

เป็นเม็ดขาวๆๆค่ะ กินเช้า เย็น

เคยปรึกษาหมอสรุตินารีหรือยังคะ

สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

ลองสมุนไพรลูกดกดูมั้ยค่ะ