ปล่อยท้องคะแต่ยังไม่ท้องซักทีมีวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะแม่ๆ

อยากมีตัวเล็กมาไว้คอยเติมเต็ม

2 ตอบกลับ

ถ้าเกิน 1 ปีแล้วลองปรึกษาคุณหมอแผนกผู้มีบุตรยากคะ จะได้ตรวจทั้งฝ่ายชายและหญิงคะ

ไม่เครียดคือสิ่งสำคัญค่ะ ลองดื่มน้ำมะกรูดคั้นสดดูค่ะ บ้านนี้ลอง5ขวดติดเลย