อยากมีน้ำนมเพิ่ม

อยากมีตัวช่วยในการให้นมลูกคะ..น้ำนมไม่ค่อยออก ลูกก็ไม่กินนมแม่ด้วยค่ะ ต้องคอยปั้มนมให้กินแล้วก็ชงนมผงให้กิน นมไม่พอให้ลูกกินค่ะ #กินอะไรเสริมดีค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำขิง หัวปลี อินทผาลัม แล้วก้ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ คลึงลานนมปั่นจี้ดเพื่อกระตุ้นให้กะระเปาะน้ำนมบีบรัดและคลายน้ำนมค่ะ ลองทำก่อนเข้าเต้าน้ำนมจะพุ่งดีค่ะ ละลูกจะได้ดูดง่ายขึ้น

ขอบคุณจ้า