ถ้าอยากตั้งครรภ์จริงๆต้องมีเพศสัมพันธ์ไห้ตรงกับวันตกไข่ไข่ตกหรอคะ

อยากมีจริงๆค่ะเคยเเล้วไม่ได้สักทีค่ะขอบคุณคุณเเม่ทุกคนนะคะ

6 ตอบกลับ

สำหรับเราได้ผลค่ะ ซื้อที่เทสไข่ตกมา อ่านข้อมูลการปฏิบัติก่อน-หลัง มี พสพ.ด้วยค่ะ ของเรานอนราบนิ่งๆหลังมี พสพ. 1 ชั่วโมงเลย ใช้วิธีนี้ ติดมา 4 รอบ แต่แท้งน้องไปสองรอบค่ะ

ถ้าใช้แอพ จะมีช่วงวันบอกประมาณการว่าไข่จะตกค่ะ สัปดาห์นั้นแนะนำแม่ลองทำการบ้านกับคุณพ่อวันเว่นวันดูค่ะ เราทำแบบนี้มาเดือนที่6น้องมาค่ะ

2w ago

ใช่ค่ะ ถ้าใช้แอพ Flo จะมีช่วงวันที่คาดว่าไจ่จะตก สีตัวเลขของวันที่จะเป็นสีเขียว เราจะเริ่มทำช่วงนั้นค่ะ เราไม่รู้ไข่มันตกวันไหน เทสไข่ตกก็ขึ้น2ขีด ก็เลยเน้นทำภารกิจช่วงนั้นเลยค่าา ☺️

ถ้ามีวันตกไข่ โอกาสท้องจะสูงกว่าปกติค่ะ ไม่ได้ทานโฟลิคบำรุงด้วยไหมคะ

ไม่คุมกำเนิดเน้นมีวันที่ไข่ตก ไม่ต้องคิดมากไปล่อยตามธรรมชาติเลยค่ะแม่

โอกาสสูงค่ะ

ใช่ค่ะ