อะโวคาโด้ กับเด็ก 6 เดือน

อยากมาหาประสบการณ์จากแม่ๆ เนื่องจากเป็นคุณแม่มือใหม่ ตอนนี้ ลูกใกล้จะ 6 เดือน เมนูอะโวคาโด้ ทำให้ลูกถ่ายยากไหม เหมาะกับเป็นผลไม้ให้ลูกทานไหมค่ะ แม่อยากเตรียมความพร้อมหาความรู้ไว้ค่ะ?

อะโวคาโด้ กับเด็ก 6 เดือน
4 ตอบกลับ

นี่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ 😁