น้ำนมเริ่มหมดแล้วทำไงดีคะ

ลูกใกล้จะ4เดือนแล้วน้ำนมแม่เริ่มหมดแบบไม่พอสต๊อกไม่อยากให้กินนมเสริมจนกว่าจะ6เดือน ทำไงดีคะ ขอที่เหนผลไวและดีจริงๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จิบน้ำบ่อยๆค่ะ ปั้มไม่ตกรอบ