คลอดกระทันหัน

อยากมาขอกำลังใจจากแม่ ๆ ค่ะ รู้สึกจิตตกยังไงก็ไม่รู้ค่ะ คืออีก 17 วันจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ แต่ลูกไม่ยอมกลับหัว คุณหมอนัดถี่เพื่อมาซาวอยากให้เราได้คลอดเอง จนสรุปว่าวันนี้ก็ไม่กลับค่ะ อีก 2 วัน หมอก็เลยนัดผ่าค่ะ มันเกิดความเครียดขึ้นมาทันทีเลย คิดต่าง ๆ นา ๆ ลูกเราจะแข็งแรงครบ 32 มั้ย เราจะเลี้ยงลูกได้มั้ย เครียดค่ะ แล้วช้วงนี้ไม่มีตังค่ะ แต่เราใช้สิทธิบัตรทอง แต่ รพ.เป็น รพ. เอกชน เราจะเสียค่าผ่ามั้ย แพงมั้ย สิทธิบัตรทองต้องจ่ายค่าผ่ามั้ยค่ะ

คลอดกระทันหัน
30 ตอบกลับ

บัตรทอง ไม่ใช่เฉพาะรพ.รัฐเหรอคะ อันนี้ไม่รุ้จริงฟ

บ้านนี้37วีคแล้วน้องก้ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

โรงพยาบาลรัฐ ผ่า10000 ตอนนั้น เอกชนน่าจะแพงกว่านะคะ

เอกชนค่าใช้จ่ายจะมากกว่ารพ.รัฐนะคะคุณแม่

ผ่าตัดก็ปลอดภัยนะคะ ความเสี่ยงน้อยค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัย

เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกลจให้นะคะแม่

รพระฐสิคะ