เตรียมของให้ลูกน้อย

แม่ ๆ ที่กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม เริ่มทะยอยซื้อของใช้ต่าง ๆ นา ๆ ให้ลูกน้อยกันรึยังค่ะ เรามีแผนจะเริ่มซื้อเดือนหน้าค่ะ แต่ไม่รู้ว่าควรเริ่มซื้ออะไรก่อนดีค่ะ เนื่องจากงบน้อยด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #ขอความกรุณาด้วยนะคะ #ขอความเห็นขุนแม่ๆบ้านอื่นจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองเลย ซื้อไม่เยอะ ส่วนใหญ่เน้นไปทางเสื้อผ้า กับยาแทน เพราะคนละเพศกับท้องแรกเลยจ้า แต่ตอนนี่ก็ทยอยๆซื้อตามงบนะคะ ถ้ามีก็ซื้อ เพราะคนโตก็ยังต้องซื้ออยู่เรื่อยๆ 🤣🤣🤣