สอบถามเป็นความรู้หน่อยนะคะ🙏🏻

คุณแม่บางบ้านแชร์รูปอัลตราซาวด์ลูกน้อยให้ดูกันเยอะเลย อยากทราบว่า อัลตราซาวด์ที่เห็นตัวลูกน้อยใกล้ ๆ ชัด ๆ คุณแม่อัลตราซาวด์ที่ไหนคะ ที่ รพ เห็นตัวลูกน้อยไกลมาก อยากเห็นใกล้ ๆ 😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คลินิกค่ะ หมอจะดูเป็นส่วนๆ ทุกอวัยวะและแคปๆ ให้ แต่ละรอบหมอที่แม่ฝากจะแคปแต่ละส่วนต่างกันให้แม่ดู และเก็บไว้

2y ago

งืออ ขอบคุณคุณแม่มากเลยนะคะ ต้องไปฝากที่คลินิกด้วยแล้วล่ะ😊