แม่ๆบ้านไหนทานน้ำอัดลมบ้างคะ

อยากมากๆ สามารถทานได้มากน้อยแค่ไหนคะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้วันละครึ่งขวดใหญ่ค่ะ555วันเว้นวัน

ดื่มค่ะ แค่ให้หายอยาก นิดเดียวเองน่ะ😊

ทานได้ นิดหน่อย พอให้หายอยากค่ะแม่

กินเกือบทุกวันค่ะ ร้อนมากทนไม่ไหว

บ้านนี้จิบนิดหน่อยพอหายอยากค่ะ

กินคะอยากรู้ส่งผลอะไรกับลูกฮือ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าเยอะนะค่ะ

กินได้ แต่อย่าบ่อยมากนัก

ทานค่ะ แต่จะเขย่าขวดก่อน

ทานนิดหน่อยพอชื่นใจค่ะ🤣