ประสบการณ์นอนพักฟื้นที่รพ.

อยากฟังประสบการณ์นอนพักฟื้นห้องรวมที่รพ.รัฐค่ะว่าเป็นยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

ไม่ให้ญาติเฝ้าค่ะ สองทุ่มให้กลับหมด คนเยอะดีไม่เหงาเลยคะ หมอจะเดินตรวจตอนเช้า มีพยาบาลวัดความดันเป็นเวลา คนเยอะดีค่ะ มีหลายวัยเลย 😆 คนธรรมดาๆไม่ถืออะไรอยู่ได้ค่ะ สบายมาก😂

4y ago

ขอบคุณค้า😍