แม่ท้องซึมเศร้า

อยากฟังประสบการณ์​แม่ท้องซึมเศร้าหรือเป็นมาก่อนท้องต่อสู้กันมายังไงบ้างคะ ทั้งคนที่ได้รับการรักษาและไม่ได้รับค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ จะไปรักษาอยู่หลายครั้งแต่ก็ไม่เคยได้ไปค่ะ ถ้ารักษาบอกหมอว่าท้องเค้าจะให้ยาที่ไม่กระทบต่อลูกค่ะ