สอบถามคะแม่ๆ

อยากพาลูกไปเที่ยวนอนค้างต่างจังหวัด ลูก 7 เดือน ตอนนี้ลูกกินนมสต็อคอยู่ แต่อยากพาไปค้างต่างจังหวัด เคยมีกรณีนี้กลับๆแม่ บ้างมั้ยคะ จะขนนมสต็อคยังไงดี อะคะ เครียดมากเลย 🙏🏻🙏🏻 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปกี่วันคะแม่? เอารถส่วนตัวไปใช่ไหมคะ?