ถ้าเราจะไปฝากครรภ์ แต่ว่ามาทำงานตังหวัด แล้วสิทธ์30ของเรายุที่บ้าน แล้วเราจะสามารถเอาสิทธิ์นั้นมาใช้ใน ร.พ ที่ไกล้ที่ทำงานเราได้ไหมค่ะ?

อยากฝากท้อง แต่ติดที่ว่าไม่แน่ใจ

1 ตอบกลับ

ต้องย้ายชื้อเข้าทะเบียนบ้านที่ใกล้แล้วไปย้ายสิทธิ์บัตรทองค่ะ