อยากผ่าคลอดวันที่ 28/10 นี้ อายุครรภ์ 38 w+ 3 สมบูรณ์พอจะคลอดได้รึยังคะ รึจะเลื่อนไปอีกอาทิตย์นึงดี?

อยากผ่าคลอดวันที่ 28/10 นี้ อายุครรภ์ 38 w+ 3 สมบูรณ์พอจะคลอดได้รึยังคะ รึจะเลื่อนไปอีกอาทิตย์นึงดีคะ คือเราทำงานเป็นครู เราอยากผ่าคลอดเพราะจะได้มีเวลาที่ลาคลอดแน่นอน เราไม่อยากเจ็บท้องคลอดที่ ร.ร. เเล้วต้องกลับมาสอบเด็กๆอีก เพราะ ร.ร. ปิด 13/11 เราอยากสะสางงาน และเกรดเด็กให้เสร็จก่อน 25/10 เลยอยากจะผ่าคลอดประมาณ 28/10 อายุครรภ์ 38+3 พอจะผ่าคบอดได้มั้ยคะ? รึรอไปถึงสัปดาห์ที่ 39 ดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์37wขึ้นไปน้องครบสมบูรณ์หมดแล้วจ้าพร้อมออกมาดูโลกภายนอกแล้วค่ะแม่ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะค่ะ

36+4แล้วบ้านนี้ตัดสินใจผ่าคลอดหมอให้คลอดตอนอายุครรภ์38สัปดาห์แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ