24w+6d💕💕💕💕

อยากผ่าคลอด แม่ๆคนไหนเคยผ่าคลอดมาเเล้วขอถามหน่อยคะว่าการบล็อคหลังเจ็บมากมั้ยคะ นี้แอบกลัวเพราะกลัวเข็ม บ้านนี้เกือบสิ้นเดือนพฤศจิกายนค่ะ🥺 #ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยจ้า

24w+6d💕💕💕💕
1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะ...เวลาหมอบล็อคหลังจะให้เราโค้งตัวเหมือนกุ้งประมาณ15-30นาทีจะช้าไปครึ่งตัว