แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์สต๊อกนมล้นตู้ไหมคะ

อยากปั้มนมเก็บให้ลูกกินได้เยอะๆ แต่ปั้มกี่รอบก็ไม่ทันในการทำสต๊อกสักที ทันแค่ปั้มให้ลูกกิน ปั้มทีได้ 2-3 ออนเอง แม่ๆท่านไหนปั้มนมได้เยอะๆ ช่วยแชร์วิธีที่ทำให้ปั้มนมได้เยอะๆหน่อยคะ ต้องกินอะไรเสริมด้วยไหม อยากให้ลูกได้กินนมแม่ไปยาวๆ #แม่ปั๊มล้วน

1 ตอบกลับ

ปั๊มตามรอบไปเรื่อย ๆ แม่ ยิ่งปั๊มเยอะยิ่งผลิตเยอะ ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3-4 ลิตรอันนี้ดี นมเต็มเต้าไวมาก