สามีสูบบุหรี่ตอนเราตั้งครรภ์…

อยากปรึกษาแม่ๆทุกคนค่ะ พอดีแฟนเราสูบบุหรี่แต่เราห้ามสูบเลยทะเลาะกันหนักมาก เขาก็เอาแต่อ้างว่าเขาไม่ได้พ่นควันใส่หน้าเรา ไม่ได้สูบใกล้เรา ให้เราใส่แมสก์ก็ได้ แต่เรากลัวควันที่ติดตามตัวเขาเราจะสูดเข้าไป เราพยายามอธิบายให้ฟังว่าไม่สูบต่อหน้าก็มีผลกับลูกได้ เราจะทำยังไงดีคะ ตอนนี้เราทะเลาะกันเรื่องนี้ทุกวันเราไม่อยากมีปัญหาเรื่องนี้อีก กลัวผลกระทบกับลูกในท้องถ้าเราเครียดค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถึงไม่สูบใกล้ก็ติดตามเสื้อผ้าเขาได้ค่ะ