ท้อง4เดือนแต่เหลือเรียนอีกแค่1ปี

อยากปรึกษาแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนนี้อายุ22 เรียนชั้นปวส.ปี2ค่ะ กำลังจะเปิดเทอมด้วยค่ะ แต่ด้วยความที่มีตัวน้อย4เดือนในท้องและแพ้ท้องหนักมาก แม่ๆคิดว่าควรเรียนต่อ ดรอป หรือยังไงดีคะ เพราะคิดว่าเราเรียนจ้องไม่ได้พักผ่อนอย่างเพียงพอจะส่งผลต่อลูกน้อยในท้อง ห่วงแต่ลูกค่ะนาทีนี้แต่เหลืออีกแค่1ปีก็จะจบแล้วควรตัดสินใจยังไงดีคะ ปล.ทางวิทยาลัยอนุญาตให้คนท้องเรียนได้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ของเราท้องตอนเรียนป.ตรีก็ไม่ดรอปค่ะ อุ้มท้องไปเรียนสนุกดีค่ะ เรื่องพักผ่อนนอนกลางคืนเอาค่ะไม่มีผลใดๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะ แต่พอดีเราแพ้ท้องหนักมากไม่มีพักเลย และเราก็เคยทานยาแก้แพ้ค่ะ แต่น็อคหลับตลอดเลยค่ะบวกกับเจอเคสหลายๆคนที่ทานยาแก้แพ้ท้องแล้วแรงไปดลยทำให้แท้งเลยกลัวค่ะ เพราะเราก็ไม่ค่อยแข็งแรงอยู่แล้ว ขอบคุณสำหรับคำปรึกษานะคะ🤍