แม่ๆบ้านไหนแพ้หนักเหมือนบ้านนี้บ้าง

อยากปรึกษาแม่ๆทุกคนค่ะ แพ้ท้องมากกินไรอวกอวกหมด กินได้แต่ผักลวก กับปลาทู? นมแอนมัมบำรุงลูกก็กินไม่ได้เลยค่ะ เครียดมากเลยแม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะที่ทำให้แพ้ท้องเบาบางลงบ้าง แม่บ้านนี้ท้อเหลือเกินน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ แพ้หนักมากจนต้องเข้าไปให้น้ำเกลือที่รพ.สองสามรอบ กลับบ้านก็ไม่ได้ดีขึ้นค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลย น้ำเปล่าก็อ้วก หมอบอกว่าทานอะไรได้ก็ทานไปก่อนค่ะก่อนที่จะหมดแรง ช่วงนั้นน้ำหนักลด 4 กิโล บ้านนี้ดีขึ้นวีคที่ 18 ค่ะ อาการค่อยๆหายไปเองแล้วค่อยมาบำรุงค่ะ ตอนนี้ 25 วีคแล้วค่ะขึ้นมา 6 กิโลแล้ว คุณแม่อย่าเครียดนะคะสู้ๆอดทนค่ะ แล้วมันจะผ่านไปค่ะ ❤️

5y ago

ขอบคุณน่ะคะ อดทนเพื่อตัวน้อย

ลองไปพบหมอแล้วให้หมอจัดยาแก้แพ้มาให้ก็ได้นะคะ

5y ago

ไปมาแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการดีขึ้นเลย