ทำหมันแล้วท้อง

อยากปรึกษาแม่ๆค่ะ ว่าทำหมันแล้วประจำเดือนไม่มา 1 เดือน มีโอกาสท้องไหมค่ะ (ปกติประจำเดือนมาตรง) ใจไม่ดีเลยค่ะ 😥

2 ตอบกลับ

โอกาสน้อยมากกกกกกค่ะ ลองตรวจดูนะคะอาจจะไม่มีเพราะภาวะอื่นก็ได้

ลองตรวจดูค่ะเพราะทำหมันก็มีสิทธิ์ท้องเหมือนกัน

2y ago

😥😥 ใจไม่ดีเลยค่ะ /ขอบคุณนะคะ