ลูกไม่ยอมนอน

อยากปรึกษาแม่ๆค่ะ ลูกจะได้1เดือนแล้ว มีอาการไม่ยอมนอน นอนหลับยาก ทั้งกลางวันกลางคืน ร้องไห้แบบใจจะขาดเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ เครียดมากเลยค่ะ ร้องไห้ตามลูกด้วย ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องสังเกตุค่ะว่าทำไมน้องนอนไม่หลับ แน่นท้องไหม ท้องอืดไหม ไม่สบายตัวรึป่าว แม่ต้องสังเกตุก่อน อาการนอนยากเนี่ยเป็นได้จากหลายสาเหตุค่ะ