ยาฝังคุมกำเนิด

อยากปรึกษาแม่ๆค่ะ พอดีเข็มฝังยาคุมหมดอายุได้23วันแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ หลังยาคุมหมดอายุ มีอะไรกับสามี3ครั้ง แบบไม่ได้ป้องกัน มีอาการคัดเจ็บเต้านม เหนื่อยง่าย ยังไม่ซื้อมาตรวจ ขอคำปรึกษา จากแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ ยังไม่แนะนำคุมต่อนะ เพราะมีโอกาสท้องสูงค่ะ ถ้าตรวจยังไม่ขึ้นก็เว้น 7-14 วันแล้วตรวจอีกรอบนะคะ

1y ago

ถูกจังหวะก็มาไวค่ะ