16w+2 ลูกโก่งตัว?

อยากปรึกษาเเม่ๆว่าตอนนอนหงายมันรู้สึกช่วงท้องล่างมันดันขึ้นข้างเดียวดันแบบขึ้นโนนปูดออกมาไม่รู้สึกเจ็บอยากรู้ว่าใช่ลูกโก่งตัวไหมคะเพราะเคยดูมาบอกว่าเป็นรกที่ดันขึ้นมา#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้15w+1 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หน้าท้องช่วงล่างแข็ง

5mo ago

ไม่อันตรายนะคะ เกิดได้หลายสาเหตุบ้านนี้คุณหมอเเจ้งว่า อาจจะเกี่ยวกับมดลูกขยายตัว หรือไม่คุณเเม่ก็ชอบนอนหงายบ่อยๆ บ้านนี้ชอบเผลอนอนหงายบ่อยๆ คุณหมอเลยเเนะนำให้นอนตะเเครงค่ะ พอนอนตะเเครงดีขึ้นค่ะ

มดลูกลอยตัวคะ