ลูกชอบนอนร้องไห้

อยากปรึกษาผู้รู้ค่ะ ลูกบ้านนี้อายุ 9เดือนกว่า เวลานอนกลางคืน พลิกตัวทีก็ร้องไห้ที ร้องแบบน้ำตาไหลสะอึก สะอืน ร้องไม่นาน ที่ละแปปๆ ร้องแบบไม่ได้ลืมตา เป็นทั้งคืนยันเช้า น้องพึ่งจะมีอาการแบบนี้มาเดือนกว่าๆ ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็น เกิดจากสาเหตุอะไร แล้วน้องจะหายเป็นแบบนี้มั้ย หรือมีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลอกงไปปรึกษาหมอค่ะลูกอาจะเป็นโคลิคค่ะลองพิมหาในgoogle ดูว่าน้องมีอาการแบบนั้นไหม