ท้องเเข็งอายุครรภ์7เดือนกว่า

3วันก่อนหน้านี้ มีอาการท้องเเข็ง หายใจไม่ทัน เกิดจากสาเหตุอะไร ควรไปหาหมอมั้ย ตอนนี้อายุครรภ์ได้7เดือนกว่า #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งแบบไหนแข็งถี่มั้ยคะ

19h ago

ต้องหาหมอค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนี่ไปหาหมอเพราะแข็งถี่ได้แอดมิทเลยค้ะ