มีโอกาศท้องไหมคะ

อยากปรึกษาค่ะมีอะไรกันกับแฟน 3 เดือนทีแล้ว แล้ว 3 เดือนหลังประจำเดือนมาครบทุกเดือน แต่เดือนนี้ยังไม่มาเข้า 10วันแล้ว หลังจากนี้มีโอกาสตั้งครรอีกไหมค่ะ แต่ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อย นมคัดซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นขีดเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ท้องค่ะ อาจจะประจำเดือนมาช้าผิดปกติ ปรึกษาหมอนรีเวชฯนะคะ