มีใครพอแนะอาหารเสริมหรืออาหารธรรมชาติที่ช่วยบำรุงลูกในท้อง

อยากบำรุงลูกในท้อง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาน กล้วยน้ำว้า แอปเปิ้ล นม ( สลับ) นมวัว/นมอัลมอนด์/นมแพะ/ นมถั่วเหลือง น้ำมะเขือเทศ น้ำทับทิม น้ำมะพร้าว น้ำส้มคั้นสด งาดำ (โรยข้าว /ใส่ในนม) ปลาเล็กปลาน้อย เมนูไข่ไก่ วันละ 1-2 มื้อ ผักใบเขียว