มีโอกาสได้มาเติมความรู้ดีๆ เกี่ยวกับนมแม่ของเอนฟาจ้า

อยากบอกว่าประทับใจมาก ได้รู้จัก แลคโตเฟอร์ริน สารอาหารในน้ำนมเหลือง เป็นอะไรที่แม่ว้าวมาก พอรู้เรื่องสารอาหารก็เลือกนมถูกกับลูกได้ง่ายๆค่า จริงๆ บ้านนี้ก็ให้ลูกกินเอนฟาโกรอยู่แล้ว 💛 พอมีสูตร เอนฟินิทัส ออกมา บอกตรงๆ ว่าอยากให้ลูกได้ลองกิน เพราะมีแลคโตเฟอร์ริน เหมือนแม่ได้ให้น้ำนมเหลืองกับลูกยาวๆไปเลย แถมยังมีสารอาหารอื่นๆช่วยเรื่องสมอง ภูมิคุ้มกัน การขับถ่าย ขอบคุณเอนฟา Enfa Smart Club ที่จัดงานดีๆ อย่างนี้ ถ้ามีจัดอีก รับรองว่าไม่พลาดแน่! 😁 #เอนฟาโกรเอนฟินิทัส #แลคโตเฟอร์รินพบมากในน้ำนมเหลือง #สูตรที่ดีที่สุดจากเอนฟา #ภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด

มีโอกาสได้มาเติมความรู้ดีๆ เกี่ยวกับนมแม่ของเอนฟาจ้า
1 ตอบกลับ

👍