แป้งโยคี

อยากบอกต่อนะคะว่าแป้งโยคี ❌ห้ามใช้กับเด็กต่ำกว่า3ขวบ อันตรายค่ะ คุณหมอออกมาบอกนานแล้วนะคะ #บางคนเป็นแม่คนแล้วศึกษาหาข้อมูลบ้างค่ะ รู้นะคะว่าอยากเลือกสิ่งดีดีให้ลูก แต่อยากให้เลือกสิ่งที่ถูกต้องและดีต่อเด็กจริงๆค่ะ

แป้งโยคี
1 ตอบกลับ

มีแป้งโยคี กะ ยาผงโยคี เอาให้ดี อย่าใช้กะทารกเลยเนอะ

4y ago

😁😁😁ใช้กันแบบปากต่อปากคะ หมอก็ห้ามใช้ทุกแป้งแระ ที่บ้านไม่ใช้เลย