นมแม่เอาให้ลูกคนอื่นกินได้มั้ย

อยากบริจาคน้ำนมแม่ที่เราปั้มไว้ให้ป้าข้างบ้านค่ะมีลูกน้อยรุ่นราวเดียวกันกับบ้านนี้ค่ะ2-3เดือน แต่ลูกเขาตัวเล็กมากเหี่ยวมากเลยค่ะเห็นแล้วสงสารน้อง คุณป้าแม่ของน้องก็มีโรคประจำตัวหลายโรคและดูเหมือนจะไม่มีน้ำนมอันนี้แม่เล่าให้ฟังเห็นว่าป้าแกเคยแท้งลูกไปหลายครั้งแล้ว อยากเอานมที่ปั้มไว้ไปให้น้องเพราะลูกเราไม่กินนมที่ปั้มไว้เลยติดเต้ามากแต่กลัวเขาจะรังเกียจ นมแม่สามารถกินร่วมกันได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้อย่างเด็ดขาดค่ะ